Chính sách bảo hành

Chân thành cám ơn quý khách hàng, đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty Viễn Thông Vinamax cung cấp.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng và đảm bảo chi phí vận hành, phát triển của công ty. Mong quý khách hàng vui lòng tuân thủ các điều kiện sau đây để chúng tôi được phục vụ quý khách một cách tốt nhất và vui vẻ hợp tác cho 2 bên về sau.

Đối với khách hàng đại lý

Chế độ bảo hành tại công ty

** LƯU Ý : Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Viễn Thông Vinamax để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới  nguyên vẹn 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 ngay chỉ có tại Viễn Thông Vinamax.

1. Điều kiện được bảo hành

– Sản phẩm hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất đối với từng nhãn hàng.

– Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, các thông tin như số hiệu sản xuất, kiểu máy, nhãn hiệu còn đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác không do chỉ định của Viễn Thông Vinamax.

– Sản phẩm KHÔNG thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành của nhà sản xuất.

– Địa điểm nhận sản phẩm bảo hành tại công ty.

2. Những trường hợp không được bảo hành:

– Rách tem, bị tẩy xoá, chỉnh sửa hoặc bị dán chồng bằng tem khác, không rõ ngày tháng, có dấu hiệu bị can thiệp, sửa chữa không do kỹ thuật Viễn Thông Vinamax chỉ định, tem giả mạo.

– Sản phẩm hư hỏng thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, thấm nước, rỉ sét, côn trùng phá hoại.

– Sản phẩm hư hỏng do người sử dụng gây ra như biến dạng, rơi vỡ, trầy sướt, bể, đập phá, sử dụng sai nguồn điện,…. Do lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ theo sách hướng dẫn kỹ thuật,

– Sản phẩm đã hết hạn bảo hành ghi trên tem dán trên sản phẩm.

Chế độ bảo hành tận nơi.

– Hệ thống được Vinamax cung cấp thiết bị, lắp đặt tận nơi mang danh nghĩa của Đại lý và CÓ phí bảo hành tận nơi 

– Đối với trường hợp Vinamax có thu phí lắp đặt cho khách hàng thông qua đại lý và KHÔNG có phí bảo hành tận nơi thì vẫn áp dụng trường hợp bảo hành cho sản phẩm theo chế độ bảo hành tại Công ty cho sản phẩm, thiết bị Vinamax Cung cấp

– Vinamax sẽ Thu phí Dịch vụ khi Quý đại lý cần Vinamax bảo hành tận nơi cho khách hàng của đại lý. Chi phí sẽ thỏa thuận khi xảy ra sự cố.

Đối với khách hàng trực tiếp sử dụng hệ thống

*** LƯU Ý : Quý khách giữ lại tất cả giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Viễn Thông Vinamax để đối chiếu khi cần thiết, giữ lại số điện thoại báo hỏng và phản ánh chất lượng phục vụ khi cần. Số điện thoại được ghi trong phiếu công tác hoặc biên bản nghiệm thu và trên các giấy tờ khác có trong mỗi lần giao dịch với khách hàng.

1. Bảo hành tận nơi hoàn toàn miễn phí

– Sản phẩm hư hỏng đảm bảo nằm trong ” ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH ” Điều A mục 1

– Hệ thống do Viễn Thông Vinamax cung cấp thiết bị và tổ chức lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất.

– Trong hệ thống không có bất kỳ thiết bị nào do khách hàng tự trang bị, tự cung cấp ( ngoại trừ bắt buộc phải cung cấp từ bên thứ 3 mà sản phẩm đó không có tại Viễn Thông Vinamax, hoặc được Viễn Thông Vinamax đồng ý bằng văn bản ).

– Giá trị của toàn hệ thống có bao gồm phí lắp đặt và bảo hành tận nơi, có ghi rõ trong hợp đồng hoặc phiếu đặt hàng, giao hàng hoặc thỏa thuận giữa hai bên.

2. Không được bảo hành và có tính phí dịch vụ

– Sản phẩm hư hỏng nằm trong ” NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH ” Điều A mục 2.

– Hệ thống lắp đặt KHÔNG tính phí dịch vụ lắp đặt và bảo hành tận nơi.

– Không bảo hành hư hỏng do các thiết bị không do Viễn Thông Vinamax cung cấp, do nhà cung cấp VNPT, Viettel, FPT,.. hoặc do khách hàng tự thay đổi cài đặt.

– Có tính phí dịch vụ và phí thay thế linh kiện nếu sản phẩm hư hỏng do thiết bị của khách hàng tự trang bị gây lên.

– Khách hàng sử dụng không đúng sách hướng dẫn, và sai quy định của nhà sản xuất.

– Hệ thống còn bảo hành nhưng thiết bị hoặc phụ kiện hư hỏng đã hết bảo hành thì được tính phí thay thế thiết bị hư hỏng hết bảo hành đó, và không tính phí khắc phục sự cố ( Do còn thời hạn bảo hành tận nơi).

**** LƯU Ý : Hệ thống sẽ không được bảo hành vĩnh viễn nếu khách hàng tự ý thay đổi lắp đặt ban đầu, được lắp thêm thêm thiết bị không do Viễn Thông Vinamax cung cấp.( Do khách hàng tự thỏa thuận với cá nhân, nhân viên hoặc đơn vị khác lắp thêm.)

CHÂN THÀNH CÁM ƠN SỰ TIN TƯỞNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ CHÚNG TÔI SẼ CỐ GẮNG PHỤC VỤ TÔT HƠN!.

Gọi ngay để nhận được nhiều ưu đãi - khuyến mãi trong tháng!

Nội dung chính

BÁO GIÁ THƯƠNG MẠI

Vui lòng điền thông tin để nhận bảng giá mới nhất